Đảo bảo khi mua hàng

Để giúp quý khách có thể mua sắm tiện lợi tại noithatquangnam.com . Chúng tôi xin gửi tới quý khách các quy định khi về hình thức thanh toán, quy định đổi trả hoàn tiền,..giúp mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất

I. Quy định về hình thức thanh toán:

Nhận thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản khi Quý khách nhận được đơn hàng. Nội thất Quảng Nam đảm bảo chính sách mua hàng online uy tín với dịch vụ dành cho Quý khách ở xa một cách thuận tiện nhất.  Quý khách được kiểm tra sản phẩm và đơn hàng của mình trước khi tiến hành thanh toán tiền cho nhân viên giao vận. Các sản phẩm bị lỗi, không đúng đơn hàng Nội thatass Quảng Nam đảm bảo đổi trong vòng 7 ngày và chịu hoàn toàn phí vận chuyển cho Quý khách.

Thời hạn Giao hàng Đảm Bảo = 2 ngày (Thời gian chuẩn bị hàng+ 5 ngày (Thời gian giao hàng dự kiến)  = 7 ngày

 II. Quy định về vấn đề bảo hành

Thời gian bảo hành có ghi trên giấy biên nhận hoặc có xác nhận của Nội thất Quảng Nam qua tin nhắn. Mọi hư hỏng do hỏa hoạn, thiên tai hay sử dụng bất cẩn hoặc sử dụng sai hướng dẫn sẽ không được bảo hành.

III. Chính sách bảo mật thông tin

1. Phạm vi thu thập thông tin:

Thông tin khách hàng bao gồm :

Họ tên:

Địa chỉ email:

Điện thoại:

Quốc gia:

Tỉnh Thành:

Địa chỉ:

2. Mục đích sử dụng thông tin:

– Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

– Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website

– Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website

– Thực hiện các bản khảo sát khách hàng

– Thực hiện và quản lý hoạt động tiếp thị, cung cấp thông tin khuyến mại tới Khách hàng như gửi các cập nhật mới nhất về thông tin khuyến mại và chào giá mới liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của công ty;

– Tiếp nhận thông tin, góp ý, đề xuất, khiếu nại của Khách hàng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ của bán hàng của công ty;

– Liên hệ với Khách hàng để giải quyết các yêu cầu của Khách hàng;

3. Phạm vi sử dụng thông tin:

Nội thất Quảng Nam rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên công ty cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, công ty cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, công ty có thể chia sẻ thông tin khách một cách hợp lý khi:

Được sự đồng ý của khách hàng

– Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ và phù hợp theo pháp luật Việt Nam quy định

– Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng khác, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba chẳng hạn, Cửa hàng sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Quý khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Nội thất Quảng Nam sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  •  Nội thất Quảng Nam
  • Địa Chỉ: 133-135 Trần Cao Vân, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.
  • Hotline: 093.1900.092
  • Email: [email protected]

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với Cửa hàng qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website.

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Công ty cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty. Công ty cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Công ty cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.

Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của Công ty. Công ty sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *