Tết yêu thương – sẻ chia cùng cộng đồng

“Tết Yêu Thương” là một trong những sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động thường niên mà Nội Thất Quảng Nam hướng đến cộng đồng. Chúng tôi tin rằng, việc làm đầy đầy ý nghĩa cùng những phần quà thiết thực sẽ mang đến cộng đồng những giá trị tinh thần vô cùng lớn lao.

Cuộc sống thường nhật luôn chất đầy những lo toan, thách thức, và rất nhiều áp lực. Trong số đó có thể kể đến những người lao động đang kiếm sống bằng công việc lái xe ôm. Những hiểm nguy luôn “rình rập” trên mọi ngã khi họ tham gia giao thông. Việc trang bị cho mình những công cụ hỗ trợ – chẳng hạn như một chiếc nón Bảo hiểm chất lượng là điều hiếm khi họ làm được. Các khoản chi phí sinh hoạt gia đình, nuôi dạy con cái ăn học cùng nhiều khoản chi khác…Thì thật khó để ai đó dành ra một khoản tiền tự trang bị cho mình một chiếc nón Bảo hiểm chất lượng là điều vô cùng xa xỉ. Thấu hiểu được điều này – Nội Thất Quảng Nam nhận thức thấy cần phải tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội. Nhằm mục đích chia sẻ thật nhiều các giá trị có thể mang lại và giúp cộng đồng trở nên phồn thịnh hơn.

Chương trình “Tết Yêu Thương” không chỉ là việc chia sẻ vật chất mà còn là biểu tượng của tình cảm và sự quan tâm mà Nội Thất Quảng Nam dành cho cộng đồng. Hàng trăm chiếc nón Bảo hiểm cao cấp được tặng đi không chỉ đảm bảo an toàn cho mọi người khi tham gia giao thông mà còn là những tình cảm, tấm lòng sẻ chia từ trái tim đến cộng đồng.

Nội Thất Quảng Nam xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất. Mong rằng mọi người sẽ có một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và luôn gặp nhiều may mắn.

Hãy cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa và đầy yêu thương trong cuộc sống.

Thời gian và phương thức nhận quà: 

  • Thông tin nhận quà sẽ được xác nhận qua các hình thức: Tin nhắn điện thoại (sms), Tin nhắn trên Zalo, Phiếu nhận quà trước ngày 31/12/2023
  • Quà sẽ được trao vào 9:00 ngày 31/01/2023 tại Showroom Nội thất Quảng Nam số 133-135 Trần Cao Vân, Tam Kỳ, Quảng Nam.
  • Những trường hợp ở xa Nhân viên Nội thất Quảng Nam sẽ gửi qua đường Bưu điện hoặc qua các công ty hỗ trợ dịch vụ giao nhận hàng.
  • Hãy liên hệ qua số điện thoại Hotline: 0931900092 hoặc để lại tin nhắn qua Zalo, tin nhắn  @facebook/noithatquangnam nếu cần thêm thông tin về chương trình này.
    #Showroom_Nội_thất_Quảng_Nam_Tại_Tam_Kỳ

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *